Hiển thị 1–12 của 79 kết quả

Quạt Thông Gió Công Nghiệp Vuông Chất Lượng – Giá Rẻ Toàn Quốc

Quạt thông gió công nghiệp vuông có rất nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu đặt hàng mà xưởng sản xuất cho ra đời các loại lớn – nhỏ. Kích thước thông thường của quạt vuông công nghiệp giao động từ 400mm đến 1380mm.

Cấu tạo của quạt vuông công nghiệp gồm 4 phần cơ bản. Khung quạt vuông công nghiệp được làm bằng kẽm với độ chống oxi hóa cao. Phía trong khung quạt có puli dây chuyền, cánh quạt và cửa quạt thông gió.

Ngoài ra, để có thể hoạt động thì quạt vuông công nghiệp còn có các loại hỗ trợ động cơ như mô-tơ hay dây curoa. 

Loại quạt này có công suất lên đến 0.37 Kw, với lưu lượng 12 000 m3/h. Điện áp của quạt vuông công nghiệp là 220V/50Hz. Chất liệu chủ yếu được dùng để sản xuất quạt là tôn tấm mạ kẽm. Kích thước được sử dụng nhiều nhất hiện nay là 600x600x300 mm. 

Lợi ích của quạt vuông công nghiệp

Quạt vuông công nghiệp trải qua công đoạn sản xuất chặt chẽ và công tác kiểm tra kỹ lưỡng. Do đó, loại quạt này mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Đặc biệt là độ bền và độ tiết kiệm mà nó mang lại. 

Làm giảm nhiệt độ 

Quạt vuông công nghiệp ra đời là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố. Đó là công nghiệp giảm nhiệt độ cùng hệ thống tấm làm mát không khí. Công dụng giảm từ 6-10 độ so với nhiệt độ ngoài trời. 

Loại quạt này được sử dụng tại khu chế xuất, khu công nghiệp hay các nhà xưởng. Với độ bền cao, độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn quạt được nhiều nơi tin tưởng lựa chọn.  

Tiết kiệm hơn so với máy điều hòa

So với máy điều hòa cùng công suất, quạt thông gió vuông công nghiệp tiết kiệm điện năng hơn. Bên cạnh đó, giảm được cả chi phí sản xuất từ 80-90% so với hệ thống điều hòa khác. 

Với tính năng đóng mở linh hoạt, quạt vuông công nghiệp được sử dụng thay thế các hệ thống điều hòa. Ngoài ra, loại quạt này còn có tính năng che mưa tốt. Giúp sản phẩm siêu bền và tiết kiệm cho người sử dụng.

Giúp không khí sạch và giữ nguyên độ ẩm

Nhiệt độ có thể được giảm đáng kể đến 99% khi sử dụng quạt vuông công nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của quạt là làm giảm nhiệt độ nhưng vẫn giữ nguyên độ ẩm không khí. Đảm bảo các sản phẩm nhà máy được bảo toàn nguyên vẹn.

Quạt vuông công nghiệp còn thanh lọc không khí tại khu vực lắp đặt. Không khí tại nơi sử dụng quạt sẽ luôn ở trạng thái sạch và an toàn. Điều này giúp cho công nhân hay nhân viên đảm bảo sức khỏe khi làm việc.

Công Ty An Phú Quý đơn vị sản xuất và phân phối quạt thông gió công nghiệp chính hãng giá tốt nhất hiện nay.

 AN PHÚ QUÝ HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC

Gọi điện thoại
0989.383.971
Chat Zalo