Hiển thị tất cả 4 kết quả

QUẠT HÚT MÁI NHÀ XƯỞNG

Quạt hút mái nhà xưởng là gì?

Quạt hút mái nhà xưởng là dòng quạt hướng trục dùng để hút khí nóng lắp trên mái các nhà xưởng, nhà kho, nhà máy mà các dòng quạt thông gió, quạt hướng trục bình thường khác không thể lắp đặt được.

Quạt hút mái nhà giúp thông thoáng nhà xưởng nhà kho. Quạt có thể lắp hai kiểu cánh: kiểu cánh hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp; phù hợp với hút thông gió mái và kiểu cánh ly tâm có áp suất cao; hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng bị hạn chế về lưu lượng.

Quạt hút mái nhà xưởng đa dạng chủng loại kích thước
Quạt hút mái nhà xưởng đa dạng chủng loại kích thước

Cấu tạo và ứng dụng của quạt hút mái nhà

⭐ Cấu tạo

✔ Quạt thông gió gắn mái nhà được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, các nguyên vật liệu được lựa chọn kĩ càng, đạt chất lượng.

✔ Khả năng vận hành êm ái, độ ồn thấp với tốc độ cao trong môi trường nhiệt độ cao.

✔ Hiệu suất cao: cánh hợp kim nhôm khối lượng chỉ bằng 1/3 cánh thép giúp tiết kiệm năng lượng khi vận hành.

✔ Quạt hút gió mái nhà này có thể dễ dàng điều chỉnh được góc nghiêng cánh nên có thể thay đổi được lưu lượng và áp suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các môi trường khác nhau.

✔ So với dòng quạt hướng trục công nghiệp thông thường, quạt hút mái công nghiệp có lưu lượng lớn, áp suất cao, dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian

✔ Khả năng chống bụi hiệu quả với tua bin quạt gió xả liên tục 24 giờ một ngày, giảm khả năng bám dính bụi làm cho các cánh quạt dễ dàng làm sạch.

✔ Được thiết kế theo dạng nấm, để chống tác động môi trường bên ngoài.

✔ Quạt hút mái có cấu tạo lắp ghép dễ dàng, thuận tiện cho việc tháo lắp và bảo dưỡng.

✔ Tiết kiệm điện năng: khoảng không giữa các cánh quạt cho phép ánh sáng tự nhiên lọt vào nhằm cung cấp hiệu quả ánh sáng ban ngày từ đó tiết kiệm chi phí điện năng tối đa khi sử dụng.

✔ Quạt nấm hút mái lắp động cơ chất lượng tốt đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao.

✔ Quạt có thể lắp 2 kiểu cánh hướng trục hoặc cánh ly tâm tùy vào yêu cầu về lưu lượng và áp suất.

⭐ Ứng dụng

✔ Quạt hút thông gió mái nhà được dùng trong thông gió nhà xưởng, thông thoáng trục kỹ thuật, phòng rác trong tòa nhà cao tầng, kho hàng, phòng máy, hút khí nóng tích tụ phía trên các nhà xưởng công nghiệp, nhà máy chế biến cao su, sản xuất ô tô, xe máy, công nghiệp may, luyện kim và dùng để thông gió nhiều nơi khác.

✔ Thiết kế quạt hút mái có thể sử dụng để lắp đặt tại các tầng hầm của các chung cư và trung tâm thương mại để thông gió.

✔ Quạt hướng trục gắn mái được sử dụng để hút khói xe, khói khi hỏa hoạn xảy ra để đưa ra ngoài.

An Phú Quý đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quạt thông gió chất lượng uy tin tại Việt Nam.

Hotline: 0967.899.132  Email: lienhe@anphuquygroup.com

Gọi điện thoại
0989.383.971
Chat Zalo