Giới thiệu

Blue Elephant là thương hiệu máy lạnh di động thuộc quyền sở hữu của Công ty S TECH VINA. Với công nghệ hơn 20 năm được chuyển giao từ Hàn Quốc, Blue Elephant cam kết đem lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tiết kiệm điện và giá cả phù hợp.

Công ty TNHH S TECH VINA là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất, lắp ráp, phân phối máy lạnh di động. Máy lạnh di động sử dụng trong các không gian bên trong hoặc bên ngoài có nhiệt độ cao mà quạt và máy lạnh thông thường không thể làm mát.

BLUE ELEPHANT là loại máy lạnh di động chuyên làm lạnh cục bộ trong không gian nóng và rộng như nhà máy hoặc ngoài trời. Có cấu tạo 100% như máy lạnh thông thường, có thể làm mát nhà máy, bếp nhà hàng, máy móc và sản phẩm… và đặc biệt có thể di chuyển dễ dàng và tính năng làm lạnh vượt trội hơn. Ngoài ra, máy còn có nhiều cách thức sử dụng như ở các không gian làm việc chật hẹp hoặc trên cao, chỉ cần nối dài ống cấp khí lạnh là có thể sử dụng được.

Đến với Blue Elephant, quý khách hàng không chỉ được cung cấp sản phẩm mà còn được cung cấp tất cả các dịch vụ sau đó, từ tư vấn kỹ thuật đến bảo hành, sửa chữa cho tất cả các dòng sản phẩm.

CHỨC NĂNG CỦA BLUE ELEPHANT:

Các tiện ích được thiết kế để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và kiểm tra hoạt động của Blue Elephant một cách dễ dàng.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, Blue Elephant sẽ tự nhận biết và ngưng hoạt động để bảo vệ máy lạnh, lúc này sự cố sẽ được hiển thị.

Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

LÀM LẠNH TỪNG PHẦN/ ĐÚNG VỊ TRÍ

Làm lạnh những vị trí mong muốn bằng ống dẫn có thể bẻ cong và kéo dài đến 12m

TÙY CHỈNH BẰNG ĐIỀU KHIỂN

Khả năng hẹn giờ đến 10 tiếng. Tùy chỉnh nhiệt độ (0 ~ 30 độ C). Tùy chỉnh tốc độ gió/ khoảng cách. Tự bảo vệ khi mất điện/ gặp sự cố.

DI CHUYỂN DỄ DÀNG

Sử dụng bánh xe lớn kích thước 3 inchs có thể di chuyển êm ái hoặc giữ cố định.

NHẬN BIẾT NƯỚC ĐẦY

Nhờ cảm biến mức nước, máy nén tự ngưng hoạt động để người sử dụng có thể thay nước một cách dễ dàng.

GIẢM THIỂU TIẾNG ỒN

Máy được thiết kế giảm thiểu tiếng ồn, dù trong môi trường nóng và khắc nghiệt vẫn có thể hoạt động với hiệu suất cao.