TƯ VẤN LẮP ĐẶT

Tư vấn lựa chọn quạt thông gió công nghiệp hiệu quả

Việc lựa chọn quạt để thông gió có công suất quá lớn so với không gian sử dụng thì sẽ gây tốn điện năng tiêu thụ. Vậy làm sao để lựa chọn quạt thông gió công nghiệp hiệu quả?

Kinh nghiệm lựa chọn quạt thông gió phù hợp

Quạt thông gió công nghiệp với chức năng hút và đẩy không khí nóng  từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí bên ngoài vào nhà xưởng để tạo sự thông thoáng.

Đây là thiết bị dùng cho những không gian kín, có thể dùng độc lập, dùng kết hợp với máy lạnh công nghiệp, máy làm mát công nghiệp, hay tấm làm mát Cooling Pad.


Quạt thông gió công nghiệp giúp loại bỏ bầu không khí ô nhiễm bên trong

Để đạt mục đích sử dụng, chủ đầu tư nên cân nhắc những cách lựa chọn quạt thông gió công nghiệp sau để đảm bảo hiệu quả thông gió:

  • Lựa chọn mẫu có công suất phù hợp: Trên thị trường có nhiều mẫu tương ứng với mỗi diện tích không gian cần lưu thông gió. Vì vậy hãy chọn công suất phù hợp giúp bạn tiết kiệm được điện năng cũng như chi phí đầu tư và đảm bảo quá trình lưu thông không khí diễn ra thuận lợi.
  • Chọn loại quạt phù hợp với đặc thù công trình: Hiện nay, có rất nhiều mẫu, nhiều loại được sử dụng cho phổ biến ở các không gian khác nhau. Cần xác định được mục đích sử dụng để lựa chọn sao cho phù hợp.
  • Chọn loại quạt thông gió chất lượng: Những thương hiệu uy tín luôn đảm bảo độ bền, tuổi thọ và hiệu quả thông gió. Bởi, sản phẩm của những thương hiệu này được cấu tạo từ những bộ phận có chất lượng tốt.

VD: Quạt thông gió công nghiệp vuông có motor quấn  lõi đồng , khung quạt được cấu tạo từ thép không rỉ, cánh quạt làm từ inox 304…

  • Chọn nhà thầu uy tín thi công: Để đảm bảo quá trình lắp đặt hoàn thành đúng tiến độ thi công đề ra, không bị chậm trễ. Và được bảo hành tốt.

Các không gian thường sử dụng quạt thông gió

Quạt thông gió công nghiệp thường lắp đặt trong những không gian kín dưới đây :Bảng điều khiển hệ thống quạt thông gió

  • Lắp bên ngoài các nhà xưởng công nghiệp để loại bỏ các khí nặng mùi như nhà máy nhựa, công ty may mặc, nhà máy hóa chất, nhà máy nhiệt luyện…
  •  Sử dụng lưu thông không khí cho nhà kính, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, khu chế biến lương thực, thực phẩm, hải sản…
  • Lắp đặt trong các nhà kho chứa hàng, nhà ăn tập thể, hội trường, nhà thi đấu thế thao, phòng hội nghị.

Mua quạt thông gió công nghiệp chính hãng để đạt hiệu quả lưu thông không khí và đảm bảo bền bỉ theo thời gian. 

Nếu còn điều gì thắc mắc, liên hệ hotline 0967899132 để được giải đáp.

Tìm hiểu thêm: Website:quatcongnghiepviet.com

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0989.383.971
Chat Zalo