Có nên sử dụng quạt công nghiệp trong chăn nuôi?

Như chúng ta đã biết, quạt công nghiệp là thiết bị thông gió, làm thoáng không khí, hút mùi trong các doanh nghiệp, nhà xưởng tối ưu nhất. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn băn khoăn liệu rằng việc sử dụng quạt công nghiệp trong chăn nuôi có tốt không? 

Để giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời thuyết phục nhất.
Ưu điểm của Quạt công nghiệp dành cho trang trại
Quạt công nghiệp dành cho chăn nuôi được thiết kế chuyên biệt với lưu lượng gió lớn, hoạt động tốt với áp lực cao, vận hành êm ái, tiêu tốn ít năng lượng và có tuổi thọ cao. Do đó, các chủ trang trại,..lựa chọn hệ thống này để làm mát, thông thoáng không khí
Thiết kế các cửa chớp có thể tự đóng mở dễ dàng, giúp che nắng che mưa, hạn chế được sự xâm nhập của côn trùng vào phá hoại.
Quạt cho lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao. Ngoài ra, quạt thông gió còn có tác dụng hút cả bụi bẩn trong không khí ra ngoài, loại bỏ khí bụi bẩn, rất thích hợp với những xưởng may, chế tạo gỗ, chuồng trại chăn nuôi… những nơi có mùi hôi lớn.
Được thiết kế bằng tôn mạ kẽm, cánh quạt bằng inox nên khi hoạt động cho độ ồn thấp, vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Quạt hút có thể được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi (cooling pad) để làm giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí.
Việc thông thoáng khí hay tốc độ gió đi vào chuồng nuôi cũng là một phần trong quá trình chăn nuôi, nó sẽ giúp cải thiện hiệu quả chăn nuôi.
Hiện nay trong các trang trại chăn nuôi lớn ở Việt Nam đã áp dụng phổ biến mô hình này, giúp giảm thiểu những rủi ro về bệnh tật cho đàn gia súc. Tùy vào những mô hình trang trại khác nhau mà có những biện pháp đem lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, kết hợp quạt công nghiệp cùng tấm làm mát để tạo hệ thống thông gió, vừa tiết kiệm điện năng, vừa làm mát tối ưu nhất cho trang trại.

Website:  https://quatthonggiocongnghiep.com/  – Quạt hút ly tâm

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0989.383.971
Chat Zalo